Sản phẩm

SỬA CỬA CUỐN QUẬN 2

 

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN TẠI NHÀ QUẬN 2 - MR HÙNG 0989 544 113

 

 

Cửa cuốn rất dễ bị hỏng vì nguyên nhân chủ quan như để vật cản dưới cửa, bấm cửa chạy liên tục…Nguyên nhân khách quan như mưa gió, điện chập chờn. Vì vậy khi cửa bị hỏng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có đội thợ trực 24/24 kể cả chủ nhật.

Để tránh những nguyên nhân chủ quan các bạn cần lắp thêm bộ phận chống xô vì không phải loại cửa cuốn cũng có bộ phận này nhất là cửa cuốn đời cũ. Khi lắp bộ phận này thì cửa chạy xuống gặp chướng ngại vật sẽ tự dừng và chạy lên.

Để tránh nguyên nhân khách quan thì các bạn cần che đậy các bộ phận điện tử không để bị dính nước vì nếu dính nước sẽ làm cháy các bộ phận điện tử.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà ở Quận 2 nằm ở trung tâm của quận nên chúng tôi đến rất nhanh xử lý nhanh hỏng hóc cho quý khách.

Chúng tôi còn cung cấp phụ kiện cửa cuốn nha bộ chống xô cửa cuốn, bộ hành trình cửa cuốn, motor cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn chính hãng. Bảo hành 12 với các phụ kiện thay thế.

 

DỊCH VỤ CƠ KHÍ TẠI NHÀ THIÊN PHÚC

ANH HÙNG - 0989.544.113.

Website : Suacuasat.com.vn

Email : hoangdao142017@gmail.com

Sản phẩm liên quan
Dịch vụ Sửa cửa cuốn tại quận 1 chuyên nghiệp, giá rẻ, có bảo hành. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa cuốn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, dịch vụ chuyên nghiệp; Sửa cửa cuốn tại quận 1 chúng tôi cam kết bảo đảm khắc phục mọi trục trặc..
Cửa cuốn sửa dụng lâu ngày thường dễ bị rão dẫn đến kẹt hoặc xảy ra những sự cố bất thường làm cho không ra vào được. Mỗi khi cửa cuốn xảy ra tình huống như thế, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Với quy trình phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giỏi..
Mesenger Zalo